Home Uncategorized Lưu ý khi mua quà Valentine trắng và đỏ - quà valentine...

Lưu ý khi mua quà Valentine trắng và đỏ – quà valentine mua ở đâu?

Valentine là ngày lễ tình nhân hạnh phúc dành cho các cặp đôi yêu nhau, và những cặp vợ chồng. Các chàng trai và cô gái đều đang đi tìm những món quà ý nghĩa cho nửa kia của mình dịp Valentine sắp tới. Nhasilk sẽ giải đáp câu hỏi Quà valentine mua ở đâu; và đưa ra những lưu ý cho chàng và nàng khi mua quà Valentine trắng và đỏ tại bài viết dưới đây

>> Quà valentine ý nghĩa cho vợ

Ngày Valentine trắng và đỏ khác nhau như thế nào?

Valentine đỏ là cội nguồn của những ngày Valentine; là cơ sở để những ngày Valentine trắng và đen ra đời. Valentine đỏ là ngày lễ tình nhân truyền thống 14/2. Đây là ngày mà cả người con trai hoặc con gái đều có thể tặng quà cho nửa kia của mình; nhưng thường là các bạn nữ tặng quà cho các chàng. Những món quà như hoa hồng đỏ, socola đen, là đặc trưng của ngày này.

Ngược lại là ngày Valentine trắng 14/3, sau 1 tháng so với ngày lễ tình nhân truyền thống. Đây là ngày mà phổ biến với các bạn trẻ, họ nghĩ ra với mục đích đáp trả đối phương sau dịp Valentine đỏ. Vào ngày này các chàng trai thường dành tất cả tình cảm và những món quà tặng người con gái mình yêu. Những món quà màu trắng sẽ hợp hơn với ngày này.

3 lưu ý cho chàng và nàng khi mua quà Valentine trắng và đỏ

Hiểu được tính chất của hai ngày Valentine, các chàng và nàng nên lựa ý khi mua quà Valentine cho cả hai dịp:

Cần hiểu rõ sở thích của người được tặng quà dịp Valentine

Sở thích vô cùng quan trọng; nếu không may bạn tặng chàng hoặc nàng những món quà không theo ý thích; chắc chắn ngày valentine sẽ có không khí trùng xuống rõ rệt. Do vậy, khi mua quà Valentine, hãy dành thời gian, để ý tới người yêu bạn; xem họ thích gì, ghét gì; hoặc dị ứng gì để tránh những món quà đó ra. 

Hiểu rõ phong cách của người được tặng quà dịp valentine

Phong cách làm nên con người. Món quà không hợp phong cách người nhận sẽ khiến bạn mất điểm lớn trong mắt đối phương. Bạn sẽ trở thành người vô tâm; không để ý tới họ. Do vậy, phong cách cũng sẽ là một dấu hỏi lớn cần bạn khai phá trong một khoảng thời gian ngắn. Để có thể mua quà Valentine hợp lý.

Quà valentine mua ở đâu?

Nếu là nam bạn có thể mua cho chàng một chiếc cà vạt lụa công sở; nếu là nữ, hãy mua tặng nàng một chiếc khăn lụa mềm mại, duyên dáng.

Hai sản phẩm này đều được bài bán tại gian hàng của Nhasilk. Đều được sản xuất từ chất liệu lụa tơ tằm 100% từ tự nhiên; qua bàn tay khéo léo của các nghệ nhân làng nghề dệt truyền thống; cùng một đội ngũ thiết kế những chi tiết trên khăn cũng như trên chiếc cà vạt độc đáo; duy nhất trên thị trường. Có rất nhiều mẫu mã cho cả nam và nữ dịp Valentine bạn có thể tới tham quan và lựa chọn. 

Bài viết trên đây, Nhasilk đã đưa ra những lưu ý cho chàng và nàng khi mua quà Valentine trắng và đỏ; và giúp nàng trả lời câu hỏi Quà valentine mua ở đâu. Hy vọng các cặp đôi sẽ có những kinh nghiệm để lựa những món quà đặc biệt nhất.

Được xem nhiều

Lưu ý khi mua quà Valentine trắng và đỏ – quà valentine mua ở đâu?

Valentine là ngày lễ tình nhân hạnh phúc dành cho các cặp đôi yêu nhau, và những cặp vợ chồng. Các chàng trai và...

Hello world!

Welcome to WordPress. This is your first post. Edit or delete it, then start writing!